Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Loại A

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Loại A

Đông trùng hạ thảo tươi từ thiên nhiên, giá trị tốt nhất cho sức khỏe.
Thân sâu non nhìn bên ngoài mập mạp.
Bảo quản trong thời gian ngắn.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  • Mô tả

Mô tả

Đông trùng hạ thảo tươi được nhập trực tiếp từ Bhutan. Vì là loại tươi nên giữ lại được tất cả các dược chất quý hiếm nhất của đông trùng hạ thảo thiên nhiên, có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt. Nhìn bên ngoài sẽ thấy thân hình mập mạp hơn loại đã được sấy khô.

Công dụng của đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi là loại thuốc quý hiếm, có thể chữa được nhiều bệnh, giúp cơ thể phục hồi nhanh. Đặc biệt là các bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật. Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị rất tốt như các bệnh về tim mạch, giữ ổn định nhịp tim, xơ vữa động mạch, các bệnh liên quan đến phổi, thận…

Đông trùng hạ thảo còn hỗ trợ miễn dịch rất tốt. Giúp cải thiện sinh lý nam giới, điều trị rối loạn và yếu sinh lý, chống lão hóa…

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Bhutan, và chỉ cung cấp trong thời gian ngắn từ tháng 8 đến tháng 9 hàng năm. Chính phủ Bhutan chỉ cho phép người dân thu hoạch đông trùng hạ thảo thiên nhiên một tháng là tháng 8 trong năm, nên chỉ trong thời gian này, chúng tôi mới có loại tươi đảm bảo chất lượng để cung cấp cho khách hàng.

Để bảo quản đông trùng hạ thảo tươi được lâu, chúng ta nên gói bằng giấy báo hai lớp rồi bỏ vào tủ lạnh. Đối với số lượng nhiều thì nên phơi qua cho khô sơ rồi cho vào túi nhựa, bên dưới cho ít hạt tiêu khô. Bảo quản nơi thoáng mát. Khoảng ba tuần kiểm tra và đem phơi lại một lần, tránh phơi quá nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng đông trùng hạ thảo. Theo cách này bạn có thể bảo quản được lâu hơn đông trùng hạ thảo tươi.