Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Loại C

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Loại C

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên nhập từ Bhutan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang mẫu thử đến tận nơi để quý khách thưởng thức.

  • Mô tả

Mô tả

 

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên ở Vương quốc Bhutan được tộc người tiểu số sống ở dãy núi Himalaya khai thác từ tự nhiên. Sau đó sơ chế hoàn toàn bằng phương pháp thủ công như làm sạch bằng nước suối, phơi khô trong bóng râm. Vì vậy để loại bỏ các tạp chất như bùn đất, bụi bặm rất nhỏ bán vào, chúng ta thường ngâm vào nước ấm 2 phút rồi sửa sạch trước khi mang ra sử dụng:

1. Ăn trực tiếp.

Đây là cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Sau khi làm sạch, người dùng có thể cho vào miệng nhai nhuyễn rồi uống nước. Có thể không phù hợp với một số người vì nó hơi cứng và có mùi vị hơi tanh. Mỗi ngày dùng từ 1 đến 3 con, rất tốt cho sức khỏe.

2. Hãm với nước nóng ấm.

Cho khoảng từ 1-2 con đông trùng hạ thảo ngâm trong cốc nước nóng 60-80oC, cho đến khi nước nguội thì uống rồi nhai hết cả xác Trùng thảo.

3. Nghiền bột nấu cháo.

Dùng bồi bổ cho người đang bị bệnh, người già yếu. Dùng từ 1-3 con Trùng Thảo xay nhuyễn và cho vào bát cháo nóng. Ngoài ra có thể hầm với những thực phẩm bổ dưỡng khác

4. Ngâm với rượu.

Cho khoảng 10g đông trùng hạ thảo vào 3lit rượu trắng, ngâm khoảng 1 tháng. Sau đó, có thể dùng rượu này để uống. Mỗi ngày nên dùng 1 lượng ít khoảng 20ml, tránh uống quá nhiều có thể gây phản tác dụng.

 

dong-trung-ha-thao-bhutan-10

dong-trung-ha-thao-bhutan-9

dong-trung-ha-thao-bhutan-8