Mật ong rừng Bhutan

Mật ong rừng Bhutan

Mật ong rừng được khai thác từ rừng núi Himalaya thuộc đất nước Bhutan

Dung tích: 500ml

  • Mô tả

Mô tả

Mật ong rừng Bhutan được tạo ra bởi các đàn ong tự nhiên trên dãy núi Himalaya nằm giữa Ấn độ và Trung Quốc, thuộc quốc gia Bhutan. Các đàn ong hoàn toàn tự nhiên, chúng thu thập phấn hoa từ các loài hoa rừng trên độ cao trên 3000m để tạo mật. Mật được tạo ra hoàn toàn tự nhiên, nên hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Công dụng tuyệt vời của mật ong rừng Bhutan

Mật ong rừng Bhutan lành tính, rất tốt cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, giúp người mệt mỏi chóng khỏe, người bệnh nhanh phục hồi. Giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, trẻ hóa làn da.

Có tác dụng giúp cơ thể chống nhiễm khuẩn, an thần, các bệnh về đường hô hấp, ho, viêm thanh quản. Mật ong rừng còn có khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo nhanh chóng. Vì vậy, khi bạn bị bỏng nhẹ hay bị côn trùng cắn có thể dùng mật ong bôi lên vết thương. Trong mật ong có chứa fructoza, đây là chất có tác dụng giúp cơ thể thư giãn rất tốt. Bên cạnh đó mật ong còn có tác dụng về thẩm mỹ như làm sạch da, làm cho da mặt trở nên mềm mại, sáng hồng hơn, chống khô môi, chăm sóc da và tóc rất tốt.

Mật ong rừng Bhutan đem về làm quà cũng là một ý tưởng rất hay vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Nhưng mật ong rừng nguyên chất được thu hoạch theo thời vụ vào tháng 6 tháng 7 hàng năm nên vào mùa đông và mùa xuân du khách chỉ có thể mua mật ong tại các đại lý phân phối của xưởng.

Mật ong rừng Bhutan 3 Mật ong rừng Bhutan 3 Mật ong rừng Bhutan 2

Đảm bảo nguyên chất 100%

Sản phẩm được nhập từ đất nước Bhutan, nên chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm có giấy chứng nhận công bố an toàn thực phẩm của Phó cục trưởng Cục an toàn thực phẩm Việt Nam:

Mật ong rừng Bhutan

Mật ong rừng thiên nhiên Bhutan, mang lại giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.