Nấm Matsutake Bhutan khô

Nấm Matsutake Bhutan khô

Nấm Matsutake sấy khô đóng gói, bảo quản được lâu

Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả

Mô tả

Nấm Matsutake khô – Vua của các loại nấm

Giới sành ăn vẫn luôn ca ngợi loại vua nấm Matsutake. Đây là loại nấm vô cùng quý hiếm: chỉ có vào mùa thu, không thể trồng nhân tạo, chỉ mọc ở những khu rừng nơi cây tùng phát triển kém. Sau khi hái, chính tại chỗ đó cây khác không mọc lên được.
Nấm Matsutake khô mang mùi vị rất đặc thù, thịt nấm dày và béo. Ngoài hàm lượng protein cao, nhiều chất béo, chất xơ, trong thịt nấm còn nhiều loại vitamin như B1, B2, C, Pp… Đặc biệt ngoài giá trị tăng cường sức khoẻ, giúp tiêu hoá tốt, giảm đau, nấm Matsutake khô còn được dùng để làm thuốc điều trị bệnh tiểu đường và chống ung thư.

Nấm Matsutake có thể chế biến được các món ăn như:

  • Món Matsutake nướng than hoa sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của nấm. Nấm được nướng xém vàng cho đến khi tứa ra nước là chín. Cách chế biến này giúp nguyên liệu giữ được nguyên vị tự nhiên cùng độ độ giòn, ngọt và thơm thoang thoảng quyến rũ.
  • Bò Mỹ đặc biệt áp chảo nấm Matsutake lại là một biến tấu khá lạ của Matstutake, khiến bạn cảm thấy thích thú khi vị giòn, ngọt thanh của nấm quyện cùng vị đậm đà của thịt bò mềm.

nam-matsutake-kho-2 nam-matsutake-kho-3

  • Địa chỉ: 248B Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0326 004 008 - 0978 343 245 (Mr Hãn)